Thứ Tư, 5 tháng 6, 2013

Bánh gato dâu mini

Bánh gato dâu mini là một sự lựa chọn nhanh gọn, thích hợp cho các bạn thích ăn bánh gato nhưng lại không ăn được quá nhiều trong một lần.
 


Nguyên liệu chuẩn bị
  • Bánh mỳ gối
  • Dâu tây tươi
  • Kem wipping
  • Đường kính
Cách làm
  • Bước 1: Đặt nồi lên bếp, đổ chút nước vào rồi thêm vài thìa đường, vừa đun nhỏ lửa vừa khuấy đều cho đường tan. Đến khi nước đường sôi lên thì bắc ra.
  • Bước 2: Chuẩn bị những vật có miệng tròn để cắt từng lát bánh, đồng thời cắt những ống nhựa làm khuôn bánh có chu vi bằng dụng cụ cắt bánh. 
  • Bước 3: Dùng các dụng cụ này để cắt bánh mỳ thành từng lát tròn. Rồi đem tất cả các lát bánh này nhúng vào nước đường, khi bánh ngấm hết thì bỏ ra.
  • Bước 4: Xếp 1 lớp bánh vào khuôn, phun một ít kem wipping lên trên, lấy thìa gạt đều khắp bề mặt.
  • Bước 5: Xếp các miếng dâu tây đã xắt nhỏ lên.
  • Bước 6: Tiếp tục phun 1 lớp kem nữa rồi đặt tiếp 1 lát bánh mỳ lên trên. Sau đó trên cùng lại trát tiếp 1 lớp kem như thế này là làm xong bánh dâu rồi đấy. Cho bánh vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng. 
Nguồn: Internet

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More