Thứ Hai, 18 tháng 11, 2013

Hướng dẫn chế biến món trứng rán phomai với nấm

Nguyên liệu cần có:

- 6 quả trứng
- 1 muỗng canh sữa tươi
- 1 muỗng canh dầu ôliu
- 200gr nấm tươi
- 1/3 chén rau mùi
- 1 chén pho mai
- Muối, hạt tiêu
- 1/2 muỗng cà phê ớt bột

Cách làm:

Bước 1:

Đầu tiên, các ấy đánh trứng với sữa tươi, 1/4 muỗng cà phê hạt tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối, đánh đều cho thật bông này.


Bước 2:

Rửa sạch nấm rồi cắt làm đôi theo chiều dọc. Cho ít dầu ăn vào chảo, thêm nấm vào chảo để khô 3-4 phút không cần đảo cho đến khi nấm vàng nhé.


Bước 3:

Sau đó, bạn cho rau mùi vào chảo đảo đều cho thơm.


Bước 4:

Rắc một lớp pho mai bóp vụn trải đều khắp mặt chảo này.


Bước 5:

Tiếp đó, các ấy nhanh chóng đổ trứng vào láng đều khắp chảo, khi se cạnh rắc thêm ít ớt bột lên mặt trứng.


Bước 6:

Cuối cùng, cho trứng vào lò nướng ở 200 độ C khoảng 10 phút cho trứng chín vàng, thơm là được. Cho vào lò nướng để trứng được chín kỹ hơn hoặc các ấy có thể rán như bình thường nhưng để lửa nhỏ nhé.


Món này quá hấp dẫn đó cả nhà.


Chúc các bạn thành công!

Tags: cach lam kem chuoicách làm kem chuối

Tin liên quan:

Nguồn elmich.vn

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More