Nguyên liệu:
- 2 chén đậu phụ, cắt miếng cube
- 1,5 muỗng cang đường
- 1 muỗng canh sốt tỏi hoặc tỏi, gừng băm nhuyễn
- 2 quả ớt xanh
- 1 muỗng cà phê giấm
- 2 muỗng cà phê xì dầu
- Lá húng quế vừa đủ
- Muối
- 1,5 muỗng canh dầu ăn
Cách làm:
Đậu phụ sau khi cắt miếng nhỏ, rắc muối lên trên để đậu ngấm. Để đậu sang một bên 15 phút.
Làm nóng chảo, cho đường, sốt tỏi gừng, ớt xanh, giấm và xì dầu vào. Đảo đều.
Khi đường tan chảy, cho đậu phụ vào chiên cho đến khi đậu vàng các mặt.
Sau đó, thêm lá húng quế rồi chiên thêm 1 phút là được.
Giờ bạn chỉ việc thưởng thức món đậu chiên lá húng quế này thôi.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với đậu phụ chiên húng quế nhé!
Tags: cach lam kem chuoi, cách làm kem chuối
Tin liên quan:
- Các bước làm món thịt heo chiên giòn xốt chua ngọt
- Cách làm kem chuối đơn giản tại nhà
- Hướng dẫn chế biến món trứng rán phomai với nấm
- Bánh bột nướng – hấp – chiên
- Cà chua xanh chiên xù lạ miệng
- Cách làm hai món bún chả quen mà lạ
- Đùi gà nướng tỏi kiểu Hàn thỏa mãn vị giác
Đăng nhận xét