Thứ Hai, 18 tháng 11, 2013

Ngon cơm với đậu phụ chiên húng quế

Nguyên liệu:

- 2 chén đậu phụ, cắt miếng cube

- 1,5 muỗng cang đường

- 1 muỗng canh sốt tỏi hoặc tỏi, gừng băm nhuyễn

- 2 quả ớt xanh

- 1 muỗng cà phê giấm

- 2 muỗng cà phê xì dầu

- Lá húng quế vừa đủ

- Muối

- 1,5 muỗng canh dầu ăn

Cách làm:

Đậu phụ sau khi cắt miếng nhỏ, rắc muối lên trên để đậu ngấm. Để đậu sang một bên 15 phút.

Làm nóng chảo, cho đường, sốt tỏi gừng, ớt xanh, giấm và xì dầu vào. Đảo đều.


Khi đường tan chảy, cho đậu phụ vào chiên cho đến khi đậu vàng các mặt.



Sau đó, thêm lá húng quế rồi chiên thêm 1 phút là được.



Giờ bạn chỉ việc thưởng thức món đậu chiên lá húng quế này thôi.


Chúc các bạn thành công và ngon miệng với đậu phụ chiên húng quế nhé!

Tags: cach lam kem chuoicách làm kem chuối

Tin liên quan:

Nguồn elmich.vn

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More