Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013

Bơ tỏi

Bạn đã từng ăn bánh mì nướng dòn với một chút bơ có trộn tỏi chưa ? Hay một miếng steaks nóng .. Ngon tuyệt – thử xem nhé

Cách chế biến : 90 g bơ , 2 tép tỏi , muối  !


Bánh mì sốt bơ tỏi

Bơ tỏi có thể chế số lượng lớn và để trong tủ lạnh để ăn dần. Để càng lâu tỏi thấm ăn càng ngon .
Để làm bơ tỏi, bạn lấy bơ để trong nhiệt độ phòng cho mềm ra , hoặc cán mỏng hoặc cho vào một cái thố hâm nóng chút đỉnh cho mềm để dễ trộn.

Tỏi đập dập , bằm nhỏ và trộn đều với bơ sau đó nêm và một chút muối .

Nếu dùng bơ tỏi để ăn với bánh mì nướng nóng bạn có thể ăn liền mà không cần để lạnh.

Ăn với steaks nướng nóng , bạn nên để đông lạnh dùng khuôn ( hoa văn ..) cắt thành từng miếng nhỏ …

Trên bàn ăn, nếu bày ra một ít bơ tỏi, một vài miếng bánh mì nướng dòn nóng, có lẽ thực khách ăn mãi và quên cả món chính …

Tags: chao chong dinh, chảo chống dính

Tin liên quan:

Nguồn elmich.vn

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More