Bạn đã từng ăn bánh mì nướng dòn với một chút bơ có trộn tỏi chưa ? Hay một miếng steaks nóng .. Ngon tuyệt – thử xem nhé
Cách chế biến : 90 g bơ , 2 tép tỏi , muối !
Bánh mì sốt bơ tỏi
Để làm bơ tỏi, bạn lấy bơ để trong nhiệt độ phòng cho mềm ra , hoặc cán mỏng hoặc cho vào một cái thố hâm nóng chút đỉnh cho mềm để dễ trộn.
Tỏi đập dập , bằm nhỏ và trộn đều với bơ sau đó nêm và một chút muối .
Nếu dùng bơ tỏi để ăn với bánh mì nướng nóng bạn có thể ăn liền mà không cần để lạnh.
Ăn với steaks nướng nóng , bạn nên để đông lạnh dùng khuôn ( hoa văn ..) cắt thành từng miếng nhỏ …
Trên bàn ăn, nếu bày ra một ít bơ tỏi, một vài miếng bánh mì nướng dòn nóng, có lẽ thực khách ăn mãi và quên cả món chính …
Tags: chao chong dinh, chảo chống dính
Tin liên quan:
- Bắp chuối rừng lam cá suối
- Món ngon cuối tuần với bí đỏ chiên thịt
- Cách làm bánh gối tại nhà
- Cách làm bánh mỳ cuộn xúc xích
- Mùa đông, không thể bỏ qua bánh rán vừng
- Tự làm thịt bò khô nhâm nhi thật ngon!
Đăng nhận xét