Thứ Hai, 25 tháng 11, 2013

Cách làm bánh mỳ bơ hạnh nhân

Bạn cần những nguyên liệu sau:

- Vài lát bánh mỳ

- Bơ

- Ít đường

- Hạnh nhân

CÁCH LÀM

1. Dùng khuôn bánh hình trái tim cắt phần ruột mềm của lát bánh mỳ thành hình tim. Nếu không có khuôn trái tim, bạn có thể tùy ý cắt bánh thành hình dáng theo khuôn mà bạn có. Bạn nên ướm trước cỡ khuôn bánh để hạn chế lãng phí nhiều ruột bánh dư thừa nhé!


2. Lấy một bát nhỏ, cho bơ vào hấp cách thủy cho nóng chảy hoặc quay trong lò vi sóng.


3. Khi bơ tan chảy, thêm vào chút đường và khuấy cho đến khi đường tan hoàn toàn thì cho hạnh nhân vào trộn đều.


4. Đặt lát bánh mỳ lên khay nướng có lót sẵn giấy nhôm. Sau đó dùng thìa múc một thìa hỗn hợp bơ hạnh nhân dàn lên trên lát bánh mỳ. Dùng thìa khéo điều chỉnh để hạnh nhân nằm gọn trong viền bánh và không ảnh hưởng đến dáng bánh. Làm lần lượt cho đến khi hết chỗ bánh.


Làm nóng lò nướng trước đến 160 độ C, đặt khay bánh vào nướng khoảng 10 phút hoặc cho đến khi bánh ngả màu vàng nâu là được.

Tags: thit ba chi nuongthịt ba chỉ nướngchảo chống dính

Tin liên quan:

Nguồn elmich.vn

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More