Thứ Ba, 15 tháng 4, 2014

Món gà chiên xì dầu vàng giòn

Thực đơn trong gia đình bạn sẽ thêm hấp dẫn hơn với món gà chiên xì dầu.Đảm bảo cả nhà sẽ thích!
Nguyên liệu của món gà chiên xì dầu như sau:
- 2 chiếc đùi gà
- 30ml xì dầu
- 15ml mạch nha
- 10ml rượu trắng
Các bước tiến hành:
Bước 1:
- Trộn đều xì dầu với mạch nha và rượu trắng rồi để sang một bên.
Bước 2:
- Sau đó, bạn lọc bỏ xương gà đi.
Bước 3:
- Ướp thịt gà với một chút muối và hạt tiêu trong khoảng 5 - 10'.
Bước 4:
- Làm nóng chảo rồi cho gà vào chiên. Các bạn chú ý xếp mặt da xuống dưới và đặt 1 chiếc đĩa nặng lên miếng thịt gà để phần da được chiên đều toàn bộ. Chúng ta sẽ cần cho nhiều dầu ăn và để lửa to một chút!
Bước 5:
- Khi mặt da đã chín vàng, giòn thì các bạn lật mặt thịt lại và chiên tiếp đến khi thịt chín được khoảng 3/4.

Bước 6:

- Chắt bỏ hết dầu ăn ra khỏi chảo rồi đổ hỗn hợp xì dầu vào. Bạn chú ý không đổ xì dầu lên da gà nhé!
- Sau đó, đun ở lửa to đến khi nước xì dầu hơi sánh lại thì tắt bếp.


Tags:cach lam kim chi han quoc,cách làm kim chi hàn quốc,cách làm  bánh khoai 

Tin liên quan: 
* Nấu nướng không đúng cách gây hại cho sức khỏe
* Bổ dưỡng với canh đu đủ hầm móng giò
* Mẹo luộc rau hấp dẫn đẹp mắt
* Thực đơn hấp dẫn với món cơm sườn
* Ngon cơm hơn với ngọn bí xào thịt bò 
Nguồn Elmich.vn

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More