Cách làm bánh mì khoai cay - Chỉ là món ăn vặt dân dã, dễ chế biến, nhưng cách làm bánh khoai mì cay lại mang đến cho người ăn cảm giác thơm ngon, thích hợp ngồi với bạn bè và người thân trong những buổi chiều se lạnh.
Cách làm bánh mì khoai cay ngon xuýt xoa
Nguyên liệu:
- 1 kg khoai mì (loại dùng để hấp ăn).
- 150 g ớt bằm; 1/2 thìa cà phê muối; 1/2 thìa cà phê đường; 1/4 thìa cà phê bột ngọt.
Cách chế biến:
1. Khoai mì lột bỏ vỏ, rửa sạch rồi bào mịn. Sau đó vắt khô nước.2. Cho ớt, muối, đường, bột ngọt vào rồi trộn đều.
3. Vắt khoai mì thành từng phần dài, nhỏ.
4. Đun sôi dầu, cho khoai mì vào chiên vàng.
5. Cho khoai mì ra giấy thấm dầu rồi thưởng thức. Món ăn được rán vàng giòn có vị cay xé lưỡi khiến bạn vừa ăn vừa phải hít hà.
Chúc các bạn thành công với cách làm bánh mì khoai cay này.
- Cách làm bánh khoai mì hấp nước cốt dừa
- Video hướng dẫn cách làm bánh khoai mì nướng
- Cách làm bánh khoai mì nướng thơm ngon
Đăng nhận xét