Nộm vịt có vị chua ngọt rất dễ ăn, khác hẳn so với vịt luộc, nướng hay lẩu.
Nguyên liệu:
- Vịt luộc lọc lấy thịt.- Củ sả, ớt, tỏi, gia vị.
- Chanh, đường, rau mùi tàu.
- Vừng.
Cách chế biến:
- Thịt vịt làm sạch, lọc lấy nguyên phần thịt cho vào nồi luộc cùng củ sả.
- Thịt chín vớt ra, để nguội thái lát mỏng.
- Rau mùi tàu thái nhỏ.
- Củ sả, tỏi, ớt thái nhỏ băm nhuyễn.
- Trộn đều gia vị, rau, củ sả, tỏi ớt, đường, chanh, với thịt vịt đã thái miếng.
- Khi nào ăn, bạn hãy rắc đều vừng lên xung quanh để đĩa nộm vịt trông thơm ngon, dậy mùi hơn.
Chúc các bạn thành công!
Tags: cach lam banh cuon, cách làm bánh cuốn, mon ngon de lam
Tin liên quan:
- Làm bánh quy bàn cờ giòn ngon đẹp mắt
- Thịt bò trộn dưa leo và hành tây
- Cách nấu bún riêu cua đồng
- Cách muối dưa chua ngon, giòn
- Thịt ba chỉ rán sốt xì dầu
- Gà nướng nấm linh chi
Đăng nhận xét