Thứ Năm, 14 tháng 11, 2013

Cánh gà xào húng quế kiểu Thái

Thịt gà được ăn chung với rau húng quế không quá xa lạn đối với nhiều thực khách. Nhưng đã khi nào bạn thử làm món ăn ngon và lạ này nữa, chỉ cần một chút biến tấu bạn đã có được món cánh gà xào húng quế ngon tuyệt này rồi.

Chúng ta bắt tay vào thực hiện món ăn này nào!

Chuẩn bị:

- Cánh gà 400 gr
- Lá húng quế
- Gia vị: Tỏi, ớt, xì dầu, nước mắm, đường.

Thực hiện món ăn ngon và lạ cánh gà xào húng quế:

Bước 1: Đầu tiên, bạn rửa sạch cánh gà và rau húng quế, để ráo nước

Bước 2: Chặt nhỏ cánh gà thành từng miếng nhỏ, băm nhỏ tỏi.
gà xào húng quế kiểu Thái


Bước 3: Chuẩn bị chảo dầu, sau đó phi thơm tỏi, cho cánh gà vào xào chung với tỏi.

Bước 4: Đợi thịt gà mềm một chút, bạn nêm thêm xì dầu, nước mắm, đường, ớt sao cho vừa khẩu vị của gia đình bạn.


Bước 5: Bạn hạ nhỏ lửa, để thịt gà chín đều, khi đã thấy thịt gà chín mềm, bạn tắt lửa, cho lá húng quế vào xào sơ chung.


Món ăn cánh gà xào húng quế đã hoàn tất rồi, nhìn thật hấp dẫn đúng không các bạn!


Cách nấu món ăn ngon và lạ này đơn giản, nhưng có hương vị vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng gia đình thưởng thức món ăn cực ngon này nhé! Chúc các bạn ngon miệng.

Tags: chao chong dinhchảo chống dính

Tin liên quan:

Nguồn elmich.vn

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More